Đánh giá máy làm mì tươi Philips

Đánh giá máy làm mì tươi Philips
Đánh giá máy làm mì tươi Philips

Máy làm mì tươi Philips là một trong những máy làm mì tươi bằng điện tốt nhất hiện nay, đặc biệt là máy cũng có giá phải chăng và trong bài đánh giá này Enjoy Cuối Tuần sẽ giải thích lý do tại sao máy làm mì tươi bằng điện này xứng đáng được tất cả các bà nội trợ yêu thích.

Máy làm mì sợi Philips được đi kèm với một bộ xử lý thực phẩm tích hợp bên trong, máy giúp bạn hoàn thành món mì chỉ bằng một thao tác nhấn nút mà không phải dùng tay quay hay trộn nguyên liệu,…Bạn chỉ cần thêm bột vào máy trộn và sau đó đổ hỗn hợp trứng và nước vào máy và máy làm mì Philips sẽ làm phần còn lại.
Máy cũng dễ dàng sử dụng, khi bạn mua máy bạn sẽ nhận được một loạt các khuôn đùn mì để làm các loại mì khác nhau

Thông số kỹ thuật

Các tính năng quan trọng nhất của máy làm mì tươi Philip là nó khá mạnh mẽ, máy có thể nhanh chóng nhồi mì cho bạn chỉ trong vài phút với một lực lớn hơn 1.400 lbs.

Với trọng lượng 16 lbs (7.5 kg) nó không phải là máy nhẹ nhất hiện có, nhưng đó là sự thỏa hiệp với sức mạnh của máy. Máy được tích hợp bên trong bộ xử lý thực phẩm để trộn bột mì ống, kích thước của máy rõ ràng là lớn hơn so với một con lăn mì truyền thống: H13.4 x L16 x W12 inch.
Máy làm mì Philips đi kèm với một ngăn lưu trữ tiện dụng, nơi bạn có thể lưu trữ đĩa hình khuôn mì của bạn. Các ly đo lường được đặt trong khu vực pha trộn của máy, giúp bạn pha trộn đúng tỉ lệ của món mì.

Sử dụng máy làm mì tươi Philips như thế nào?

Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm Philip của nhà sản xuất làm cho nó trông rất dễ dàng để làm mì ống tại nhà, và lúc đầu tôi nghĩ rằng họ có thể đã làm cho nó nhìn quá dễ dàng để sử dụng. Nhưng khi tôi sử dụng nó lần đầu tiên tôi có thể nói rằng video của Philip đến rất gần với cách hoạt động trong thực tế. Tất cả bạn phải làm là thêm các thành phần nguyên liệu vào máy trộn và để cho máy làm việc trộn, nhào và đùn.

Nếu bạn không trộn bột đúng tỉ lệ thì mì có thể quá mềm hoặc quá cứng. Bởi vậy, nếu là lần đầu tiên sử dụng, bạn nên luôn luôn làm theo công thức đi kèm với máy làm mì . Bởi vì các công thức đã được thử nghiệm với máy, do đó bạn sẽ gặp vấn đềgì khi làm mì ống của bạn. Các cuốn sách công thức nấu ăn miễn phí đi kèm với máy làm mì là một bổ sung tuyệt vời sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để có được món mì hoàn hảo.

Đĩa khuôn mì đi kèm

Như mình đã đề cập ở trên, máy với đi kèm với bốn đĩa hình tiêu chuẩn; spaghetti, fettuccine, Penne và lasagna.

Tổng cộng có tám đĩa mì ống khác nhau có sẵn cho máy làm mì Philips, ngoài 4 đĩa tiêu chuẩn còn hai cặp đĩa khác là tóc thiên thần và pappardelle được bán kèm. Giá của các đĩa đi kèm khá thấp nên bạn không phải băn khoẳn khi muốn có được nhiều hơn khuôn mì.

Vệ sinh máy làm mì tươi Philips

Không giống như máy làm mì con lăn truyền thống, khó để làm sạch. May mắn thay Philips là một công ty đặt lợi ích của người tiêu dùng vào việc thiết kế. Máy có thể được làm sạch dễ dàng nhờ thiết kế có thể tháo rời các bộ phận ra để vệ sinh sau khi sử dụng. Máy hoạt động khá yên tĩnh và cũng dễ dàng lắp ráp sau khi vệ sinh xong.

Kết luận

Máy làm mì tươi Philips là công cụ hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một máy làm mì tươi all-in-one trong đó thay thế hoàn toàn đôi tay của họ. Nó là hoàn hảo cho những người muốn ăn mì ống tươi thường xuyên nhưng không muốn tự làm cho nó bằng tay mỗi ngày. Philips chắc chắn là một trong những cách dễ nhất và nhanh nhất để có được món mì ống tươi mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *