Hiển thị 1–24 trong 27 kết quả

Là con gái, hầu hết tất cả chúng ta đều thích tô son – một đôi môi có màu sắc rực rỡ và tươi sáng sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ. Đôi môi màu nude hoặc pastel sẽ làm cho bạn dịu dàng. Nhưng không có thỏi son nào có thể tạo ra được một đôi môi hoàn hảo nếu đôi môi của bạn không được chăm sóc tốt!

Da trên môi của chúng ta mỏng hơn nhiều so với da trên các bộ phận khác trên cơ thể chúng ta. Điều này làm cho chúng dễ dàng hơn để khô và thâm. Bởi vậy việc chăm sóc đôi môi rất quan trọng.

Môi của chúng ta có một lượng tuyến dầu ít hơn và không có khả năng tạo ra melanin tự nhiên để chống nắng. Điều này có nghĩa là môi hầu như không có sự bảo vệ của riêng nó. Môi chúng ta thường có xu hướng nứt nẻ vào mùa đông, khi không khí lạnh, khô làm mất nước làn da của chúng ta. Nhưng mùa đông không phải là mùa duy nhất gây khôi môi của chúng ta. Không khí khô, nắng và gió cũng sẽ làm khô đôi môi của bạn quanh năm.

Sử dụng thường xuyên son dưỡng môi son gấc dền Mẹ Ken cung cấp phương thuốc nhanh nhất cho đôi môi khô, nứt nẻ của chúng ta.