Hầu hết đàn ông tin rằng tiếng la hét của một người phụ nữ, dù có hay không hoặc hạ thấp nó, là bằng chứng về khả năng và sự thâm độc của anh ta, hoặc mức độ thích thú và khả năng tình dục của vợ anh ta.

Sau nhiều nghiên cứu về nguyên nhân và mối quan hệ của việc phụ nữ la hét khi đạt cực khoái, và tại sao một số phụ nữ hét to từ những người khác, nghiên cứu đã tiết lộ những điều kỳ lạ và mâu thuẫn.

Trong nghiên cứu này với khoảng 70 phụ nữ, nó chỉ ra rằng có nhiều lý do khác khiến phụ nữ la hét và khóc khi quan hệ tình dục trên giường với chồng của họ và trong số những lý do này, tất nhiên là thích giao hợp, nhưng phụ nữ cũng phải la hét để làm cho người đàn ông hoặc người chồng trong trạng thái thích thú hơn và tự tin hơn vào bản thân. 

Xem thêm: Các tư thế quan hệ tình dục

Trên thực tế, điều này rất thú vị và đáng mơ ước vì nó sẽ khiến hai vợ chồng tận hưởng mối quan hệ tình dục nhiều hơn.

Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng một người phụ nữ trong trường hợp không thành công hay thất bại trong quá trình quan hệ tình dục, cô ấy tìm thấy trong tiếng la hét và rên rỉ một số khoái cảm, ngay cả khi đó là sự phấn khích và khoái cảm tưởng tượng, thì cực khoái và la hét ở người phụ nữ là phù hợp. 

Bởi tiếng rên rỉ của người đàn ông ở một số đàn ông, và trong hầu hết các trường hợp, người đàn ông rên rỉ trong khi quan hệ sẽ đưa vợ anh ta đến sự hưng phấn, bởi vì người phụ nữ cảm thấy phấn khích với cảm giác nghe, đó là giác quan mạnh nhất kích thích cô ấy, giống như giác quan mạnh nhất ở một người đàn ông là thị giác 

Có nhiều người chồng cho rằng phụ nữ la hét và sung sướng. Cũng có những người tin rằng phụ nữ đã đạt đến giai đoạn cực khoái. Trên thực tế, phụ nữ có thể tận hưởng một mối quan hệ tình dục mà không cần phải khóc lớn.

Điều gì đó đôi khi có thể dẫn đến một loại bối rối, và lời khuyên này là người vợ nên thuyết phục bản thân rằng việc hét to trong giai đoạn cực khoái là không có hại gì ngoại trừ nếu chồng muốn làm và anh ấy thích làm. Điều đó trong trường hợp này là được.

Cô ấy cũng khuyên rằng trong trường hợp người vợ phát hiện hoặc cảm thấy mình gần đạt đến độ cao của giai đoạn mãn dục thì không nên mở miệng và hơi thở bị cản trở từ từ qua mũi và thở một cách bình tĩnh.. Người vợ áp vào lòng chồng thật mạnh trong trường hợp vợ cảm thấy cần, cũng có thể đè lên gối để tránh tiếng khóc lớn.

CLICK ĐỂ MUA GEL BÔI TRƠN CAO CẤP KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN