Lời khuyên cho các cô gái gầy tăng cân nhanh – Cách tăng cân tự nhiên

Tăng cân trở thành một nhiệm vụ khó khăn cho những cô nàng mảnh mai di truyền.  Dưới đây là một số mẹo dễ dàng để tăng cân cho các cô gái có thân hình mảnh mai. Chủ yếu, những cô gái gầy có một suy nghĩ rằng họ không thể tăng cân. Tuy nhiên, các chuyên gia có quan điểm rằng hầu hết các cô gái không ăn đủ để tăng cân.

Điều đầu tiên bạn phải làm để tăng cân là quyết định trọng lượng cơ thể mà bạn nhắm đến. Bạn muốn có trọng lượng hơi béo hay chỉ cần tăng các cơ nạc. Nếu bạn nạp vào cơ thể nhiều chất béo thì bạn có nhiều khả năng tích lũy mỡ quanh bụng, đùi và hông của bạn. Trong khi đó, nếu bạn nhắm vào cơ bắp nạc thì bạn sẽ nhận được chúng trong khi tập luyện. Để đạt được cơ bắp nạc, bạn phải tập luyện sức mạnh.

Tìm hiểu về nhu cầu calo hàng ngày của bạn. Lượng calo mà cơ thể bạn sử dụng trong các hoạt động hàng ngày. Để tăng cân, bạn phải tiêu thụ 500 đến 1.000 calo hơn lượng calo bạn đốt cháy trong một ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn tăng lượng calo thông qua chế độ ăn uống lành mạnh hơn là những thực phẩm béo. Bạn sẽ nhận được thêm lượng calo đó từ thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng và giàu calo. Cá béo, yến mạch, thịt đỏ, các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây sấy khô, khoai tây và thậm chí là các sản phẩm bơ sữa giàu chất béo là thực phẩm lành mạnh với lượng calo thấp.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không thể đáp ứng các yêu cầu calo của bạn thông qua thực phẩm thì tăng lượng chất lỏng như sữa. Nước ép trái cây, sinh tố, trái cây và sữa lắc đều có lợi cho sức khỏe và giúp bạn tăng cân.

Uống sữa đậu nành hoặc nước trái cây với sữa. Điều này sẽ nhân lượng calo cần thiết và giúp bạn tăng cân. Dùng ba bữa trong một ngày, ví dụ: bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Và ít nhất ba phần ăn nhẹ lành mạnh. Các que pho mát, bánh nướng xốp, sữa lắc, trái cây sấy khô, sữa chua và trái cây tươi có thể được dùng cho đồ ăn nhẹ. Hãy chắc chắn rằng bạn không ăn nhẹ đồ ăn vặt có hàm lượng calo cao.

Để tăng cân, bạn cần phải lựa chọn thức ăn thông minh. Thức ăn của bạn phải bao gồm nhiều carbohydrate, protein và chất béo hơn. Thực phẩm có giá trị tinh bột cao như gạo, khoai mì và khoai tây và thực phẩm giàu protein như đậu, đậu và đậu phải được bao gồm trong chế độ ăn uống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *