Đánh giá Top 3 máy làm mì tươi gia đình tốt nhất 2019

Đánh giá Top 3 máy làm mì tươi gia đình tốt nhất 2019
Đánh giá Top 3 máy làm mì tươi gia đình tốt nhất 2019

Nếu bạn là người yêu thích món mì nhưng lại lo ngại trên thị trường hiện nay có khá nhiều chất bảo quản trong các loại mì. Và không có mòn mì nào tốt hơn là món mì được tự làm tại nhà. Hôm nay Lanchi Beauty sẽ cùng bạn tìm hiểu và đánh giá top 3 máy làm mì tươi gia đình tốt nhất hiện nay nhé.

Trước khi quyết định chọn mua một chiếc máy làm mì sợi gia đình bạn cần xem xét một vài lợi ích của mì tươi tự làm tại nhà như:

Bạn có thể lựa chọn các thành phần khác nhau để làm ra các loại mì tươi với những hương vị yêu thích của mình.
Mì tươi tự làm sẽ không có chất bảo quản, rất phù hợp cho các bà mẹ vẫn đang tìm kiếm những thức ăn lành mạnh cho trẻ nhỏ và gia đình.

Hơn nữa, tự làm mì tươi cho cả gia đình chính là một trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn thú vị. Trên thị trường hiện nay có hai loại máy làm mì tươi là máy làm thủ công và máy làm mì bằng điện.

Bạn cần xem xét sự khác biệt giữa máy thủ công và điện để lựa chọn loại máy phù hợp với gia đình mình.

Máy làm mì tươi thủ công

Máy làm mì tươi thủ công là loại máy làm mì bằng tay. Đây là loại máy sẽ làm thỏa mãn những người đam mê với các loại mì và muốn trải nghiệm cảm giác tự tay làm ra những loại mì yêu thích. Những loại máy làm mì thủ công thường có chất lượng rất tôt, mặc dù có một vài phiên bản tự động đã vượt xa chất lượng của máy làm mì thủ công. Nhưng tôi vẫn yêu thích những trải nghiệm của tự làm ra loại mì cho cả gia đình.

Máy làm mì bằng điện

Máy làm mì bằng điện phù hợp với những người dùng không có nhiều thời gian những vẫn muốn thực hiện món mì tươi tại nhà. Loại máy này thậm chí có thể giúp bạn trộn, nhào nguyên liệu cho bạn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại may làm mì bằng điện phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng

Top 3 máy làm mì tươi gia đình tốt nhất

Máy làm mì tươi Philip HR2365

Máy làm mì tươi Philip HR2365Với công nghệ đùn 360 độ, Máy làm mì tươi Philip HR2365 cho phép bạn thưởng thức món mì tươi và ngon chỉ trong 10 phút! Bạn hãy thêm vào các thành phần dinh dưỡng như trứng, rau bina và nước ép cà rốt để làm thành công thức mì tự làm lành mạnh và đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình!
Tính năng nhào và đùn sẽ được hoàn thành chỉ trong 10 phút: trọng lượng khoảng 250g mì. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian nhào (5,6,7,8 phút). Với Máy làm mì tươi Philips HR2365 bạn có thể tạo ra món mì từ những nguyên liệu tươi 100% không chất bảo quản

Máy làm mì tươi Goodlife

Máy làm mì tươi GoodlifeMáy làm mì tươi Goodlife với công nghệ cao cấp từ Ý thiết kế nhỏ gọn nhưng tiện dụng sẽ là người bạn không thể thiếu cho các bà nội trợ. Máy có công suất 180W mãnh mẽ với 7 đầu mì và 2 chế độ sử dụng dễ dàng. Máy được làm từ chất liệu ABS và mica đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với
Máy làm mì sợi Goodlife bạn có thể tha hồ chế biến các loại mì yêu thích như mì quảng, mì nui, mì sợi nhỏ – lớn, …..Thiết kế có thể tháo dời các bộ phận nên công việc vệ sinh máy cũng rất thuận tiện cho người dùng

Máy làm mì tươi Magic Korea A92

Máy làm mì tươi Magic Korea A92Máy làm mì tươi Magic Korea A92 được thiết kế tiện dụng nhỏ gọn sẽ giúp bạn làm món mì tươi tại nhà thật nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ trong vòng 10 – 15 phút là bạn đã có món mì tươi ngon không chất bảo quản. Máy có thể đùn được từ 320g đến 640g mì trong vòng 10 – 15 phút. Thật tiện dụng, bạn chỉ cần dổ nguyên liệu vào máy và bấm nút, các công việc còn lại như đánh trứng, trộn bột, đùn mì,…. máy sẽ giúp bạn hoàn thành. Máy có 10 khuôn mì khác nhau, công nghệ nhào ép 360 độ và lực nhồi lên đến 720kg sẽ cho bạn những sợi mì dẻo và dai mà không cần bất cứ phụ gia nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *