Đà Nẵng là thành phố được thiên nhiên ưu đãi nhiều với những thắng cảnh đẹp xung quanh bờ biển, và nhiều loại hải sản phong phú. Nếu đã từng một lần du lịch đến Đà Nẵng chắc hẳn bạn sẽ bị mê hoặc bởi những gì mà thiên nhiên ưu đãi cho thành phố này. Dến đây bạn cũng được tha hồ tận hưởng cái hương vị của biển hòa vào trong các món đặc sản mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên. Dưới đây là những Quán lẩu hải sản ngon rẻ ở Đà Nẵng mà được du khách ghé thăm nhiều nhất khi tới đây.

Quán hải sản Bé Mặn Sơn Trà Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 14, Hoàng Sa, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Quán hải sản Bé Mặn Đà Năng được du khách đánh giá cao về chất lượng hải sản. Hải sản tươi ngon được cung cấp bởi những nguồn uy tín. Đây cũng là quán ăn ngon nổi tiếng khắp cả nước.

Hải sản Bé Mặn đông khách vào tất cả các mùa, chất lượng phục vụ thì khỏi phải chê, quán đông mà phục vụ rất nhanh. Hải sản ở đây được đánh giá là tươi ngon, tôm, mực, cá loại kích cỡ to. Món lấu hải sản với nước đậm đà. Giá trung bình mỗi người khoảng 200.000đ, mỗi nồi lầu có giá 400.000đ.

Hải sản Bé Mặn có không gian vô cùng thoáng mát, thích hợp cho các buổi tụ tập bạn bè, liên hoan và tán ngẫu.

Quán hải sản Thơ Ý Đà Nẵng

Địa chỉ: Tổ 20A, P.Mân Thái, Quận Sơn Trà

Quán hải sản Thơ Ý Đà Nẵng là địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách khi đến với Đà nẵng. Nhà hàng có không gian thoáng mát, đón gió quanh năm, nằm ngay bên cạnh bán đảo Sơn Trà. Đây là điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

Quán phục vụ hàng trăm món hải sản ngon như: tôm hùm, chíp chíp, tu hài, ngao, cá trình,….với giá chỉ với 200.000 đ/ người.

Khi đến đây bạn vừa có cơ hội thưởng thức những món đặc sản tuoi ngon, lại vừa ngăm nhìn biển với những bãi cát trắng dài tuyệt đẹp.

Quán hải sản Bà Thôi Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ: 96 – 98 -100 Lê Đình Dương – Đà Nẵng

Quán hải sản Bà Thôi Đà Nẵng nổi tieenhs với  hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh về lĩnh vực hải sản. Quán được tọa lạc ngay cạnh Cầu Rồng với không gian thoáng mát cùng với phong cách phục vụ tận tình của nhân viên nhà hàng. Đến với Bà Thôi chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối hận về lựa chọn của mình.

Nhà hàng nổi tiếng với các món như cua rang me, mực tươi nướng, ghẹ rang me,…

Nhà hàng Mỹ Hạnh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 18 Hoàng Sa, P. Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Nhà hàng Mỹ Hạnh có view hướng ra biển nên rất thoáng mát, không gian lý tưởng cho thực khách khi đến đây. Thực đơn phục vụ phong phú với các món đặc sản như: tôm hùm, cá mú, ngao,… chất lượng đồ ăn vô cùng tươi ngon mà giá cả lại hợp lý.